Tình yêu - điều kì diệu của cuộc sống

Go down

Tình yêu - điều kì diệu của cuộc sống

Bài gửi by vjsaotacodon on Fri Aug 28, 2009 10:03 pm

Tình yêu - muôn thởu không bao giờ xưa cũ. Tình yêu - điều đẹp nhất mà tạo hóa trao tặng con người. Tình yêu làm con người đôi khi trở nên ích kỷ, xấu xa những cũng chính Tình yêu có sức mạnh thần kỳ, vực chúng ta dậy trong những khi đau thương, khó khăn nhất...
Nhân đọc 1 bài trên trang chủ chuẩn bị cho ngày 14/02, tôi lại thấy nao nao nên viết những dòng này...
Chưa thật lâu...ngày ấy và bây giờ...
Tôi quen anh trong một lần thật tình cờ, cùng làm chung một chương trình nhưng chỉ giao tiếp qua điện thoại và YH! Công việc và công việc...thế rồi qua đi, một hôm anh pm, nói những điều rất giản đơn nhưng gần gũi. Cuộc sống, con người, côgn việc, tình yêu.
Anh kém tôi 1 tuổi, tôi cứ quen gọi anh là Nhóc, nhóc, trong tôi, anh chưa bao giờ được xem là "Anh"...
Vậy mà yêu.
Tình yêu đến từ bao giờ cũng chẳng ai rõ. Có lẽ, đến từ cái lần đầu tiên anh alô, mở nhạc với bài "ánh trăng nói hộ nỗi lòng" sau khi tôi nhắn cái tin vu vơ than khó ngủ...Có lẽ, tình yêu đến từ cái lần anh bị tai nạn xe vì muốn mua cho tôi chiếc bánh Phu Thê ngày đi công tác, tôi lo cuống cuồng đến phát khóc...Có lẽ, tình yêu đến từ những đêm khó ngủ vì biết rằng thành phố không có bóng anh. Có lẽ, tình yêu đến từ cái lần hẹn cafe, ngồi đối diện nhau, anh hay cười hiền hiền với nụ cười của đứa trẻ, còn tôi thì líu lo liên hồi...Có lẽ...tình yêu giản đơn như thế. Tự nhiên đến và chẳng tự nhiên đi.
Tôi gọi anh là "anh" từ khi nào, cũng chẳng rõ. Anh cứ gọi tôi là Nhóc, đổi ngược lại thời gian trước, và tôi ấm lòng chấp nhận. Tôi yêu tiếng Nhóc của anh. Lòng tôi ấm áp lạ thường mỗi khi anh dịu dàng "em khỏe không nhóc, em ăn trưa chưa nhóc,..." Tôi yêu nhóc, và tôi yêu anh.
Thời gian, tôi biết, dòng đời không trôi xuôi. Dòng đời không dễ bảo như mình muốn. Và tôi, cũng không thể tự do yêu anh với những buộc ràng đời sống...
Và tôi, suy nghĩ, đắn đo, nhưng vẫn yêu, yêu và yêu càng nhiều mà chưa bao giờ vơi bớt.
Một ngày để thắp yêu thương, tôi cầu mong cho anh, Nhóc của tôi, có những tháng ngày thật hạnh phúc, thật êm đềm dù khi có hay không có tôi bên cạnh.
Thế nhé, bình yên, nhóc của nhóc, nhé!
vjsaotacodon
vjsaotacodon
Gamer
Gamer

Tổng số bài gửi : 96
Reputation : 0
Join date : 27/08/2009
Age : 28
Đến từ : Rach Gia

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết