Truyện cười võ lâm

Go down

Truyện cười võ lâm

Bài gửi by vjsaotacodon on Mon Aug 31, 2009 2:27 pm

Uất ức thần chưởng:

1 chàng kiếm khách đang phi thân bỗng trượt chân rơi xuống 1 cái giếng,nhặt được 1 cuốn mật tịch có tên [khuynh thành uất ức thần chưởng],chàng liền vội mở ra và đọc,trang đầu ghi : môn võ công này thâm thúy vô cùng,muốn học trước tiên phải thiến trước.

Chàng kiếm khách trẻ tuổi liền vung trạm lên và xoẹt xoẹt.

Trang thứ 2 mở ra, 1 câu ghi rõ : " Không thiến cũng không sao"
Kiếm khách ức quá nổi kinh giật mà chết.uất ức thần chưởng quả là danh bất hư truyền

2.Sự nhầm lẫn tai hại

Có một anh chàng nọ vào tiệm mua một đôi găng tay, để về tặng cho vị hôn thê sắp cưới. Cùng lúc đó - có một chị cũng vào mua hai cái ... quần lót... Vì gói chung một loại giấy như nhau nên cô hàng vô ý trao lộn hai món hàng. Khi về nhà, anh chàng nọ cũng vô ý không mở ra coi lại. Anh đem tặng vật qua nhà cô vợ sắp cưới kèm theo một phong thư như sau : " Em yêu của anh! Sở dĩ anh mua quà tặng này cho em, là vì mỗi lần đến chơi, anh để ý thấy em không có. Cô bán hàng bảo loại này tốt nhất. Anh thấy cô ta nhân dáng bằng em, cho nên anh mượn cô mang thử. Khi cô bán hàng mang vào, anh chăm chú nhìn thấy đẹp làm sao em ạ. Anh mong rằng khi mang nó vào hoặc cởi nó ra, em đều nhớ đến anh là được.
Trong khi chờ đợi ngày thành hôn của chúng ta, anh gởi đến em một ngàn cái hôn âu yếm vào nơi mà em mang vật này. Anh của em."


3. sửa đổi sologan:

Sắp sửa có 1 vụ chuyển nhượng slogan lớn nhất tại việt nam. Kotex đang trên đà thương thuyết với Bitis để tòan quyền sử dụng câu slogan bấy lâu nay của Bitis. Theo 1 thông tin chưa kiểm chứng, Kotex sẽ biên sọan lại câu slogan thành "Nâng niu đàn bướm Việt" . Nghe đâu Triumph cũng muốn mua lại câu slogan và biên soạn lại thành "Nâng niu bầu sữa Việt". Và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ dùng câu “ Mũ bảo hiểm, nâng niu đầu lâu Việt

4. hết rồi,vote nhé
vjsaotacodon
vjsaotacodon
Gamer
Gamer

Tổng số bài gửi : 96
Reputation : 0
Join date : 27/08/2009
Age : 28
Đến từ : Rach Gia

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết